Giao diện blogger Isaac Blogger TemplateGiao diện blogger Isaac Blogger Template


Mẫu Blogger Isaac
Mẫu Isaac Blogger là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người sắp bắt đầu một blog Cá nhân, Tạp chí hoặc Danh mục đầu tư mới. Mẫu blogger Isaac không chỉ đi kèm với các tính năng nâng cao đơn giản. Nhưng nó có khả năng biến một trang web trông bình thường thành một trang web chuyên nghiệp. Nếu bạn thích viết những câu chuyện về bản thân và muốn chia sẻ chúng với cả thế giới bằng cách sử dụng nền tảng blogger thì mẫu blogger Isaac sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Nó không chỉ giúp bạn thiết lập một trang web chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh bạn muốn vào nền. Bạn cũng có thể tùy chỉnh văn bản sẽ xuất hiện trên hình nền đó. Nó có một thanh menu đẹp mà bạn có thể sử dụng để liên kết các trang quan trọng nhất của mình. Vì vậy, người hâm mộ của bạn có thể dễ dàng duyệt mọi thứ về bạn trên trang web của bạn. Nó có nhiều tính năng nâng cao khác mà bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy trong bất kỳ mẫu blog miễn phí nào.

Ý tưởng thiết kế của mẫu blogger Isaac xuất phát từ hầu hết các blog và trang web cá nhân phổ biến. Nếu bạn xem trên bất kỳ blog phổ biến nào của bất kỳ người nổi tiếng nào thì bạn có thể nhận thấy rằng họ đang sử dụng các mẫu thiết kế trơn tru. Bởi vì một mẫu trông lạ mắt có thể tạo ra vấn đề cho người hâm mộ của bạn và họ sẽ rời khỏi trang web của bạn mà không duyệt bất cứ thứ gì. Vì vậy, chúng ta phải chăm sóc độc giả trong khi chọn mẫu.